TỌA ĐÀM TỔ CHỨC LẮNG NGHE VÀ TRAO ĐỔI NHỮNG VẤN ĐỀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG QUAN TÂM TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CÔ GIANG

0
74

Nhằm tạo không gian gặp gỡ, đối thoại, chia sẻ cởi mở, thân thiện và trực tiếp lắng nghe, trao đổi những vấn đề màcác doanh nghiệp đang quan tâm. Tăng cường vai trò của chính quyền địa phương hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ, giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc.

Ngày 08/07/2023, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN – Chi hôi Luật gia phường Cô Giang tổ chức Tọa đàm lắng nghe và trao đổi những vấn đề các doanh nghiệp đang quan tâm trên địa bàn phường Cô Giang

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí: Đồng chí Lê Công Chính, Chủ tịch Hội luật gia Quận 1; đồng chí Phạm Hoàng Lan, Phó Chủ tịch Hội luật gia Quận 1; Đồng chí Lê Thu Huyền, Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Trần Trọng Nghĩa, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Huỳnh Thanh Nhung, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đồng chí Phạm Văn Thêm, Phó Chủ tịch UBND phường. Cùng hơn 20 doanh nghiệp và thành viên Chi hội luật gia đang hoạt động trên địa bàn phường Cô Giang.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Lê Công Chính – Chủ tịch Hội luật gia Quận 1 đánh giá cao công tác gặp gỡ, đối thoại của chính quyền các cấp đối với các doanh nghiệp và cũng như hoạt động của Chi hội Luật gia phường Cô Giang trong thời gian qua. Chương trình Cà phê Tọa đàm lần này là một sự kiện thiết thực và là nơi để các thành viên chi hội cùng trao đổi, phân tích chuyên sâu các vấn đề mới trong lĩnh vực pháp lý.

Ngoài ra, ông Lê Công Chính cũng đề nghị Chi hội luật gia phường phối hợp với Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường trong các công tác khác như: giáo dục phổ biến tuyên truyền pháp luật, tham gia các chương trình của phường nhằm tạo sự gắn kết của Chi hội với chính quyền cũng như nhân dân địa phương,tạo sự gắn kết của các Công ty Luật, văn phòng luật sư hoạt động trên địa bàn phường. Qua đó, nâng cao nhận thức chất lượng dân trí trong các hoạt động cải cách thủ tục hành chính giữa nhân dân, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước.

Đồng chí Lê Thu Huyên, Bí thư Đảng ủy phườngcũng hoan nghênh sự đổi mới của UBND phường trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, mà cụ thể hôm nay là Chương trình Cà phê doanh nghiệp do UBND phường tổ chức theo hướng thiết thực, đơn giản, hiệu quả. Đồng chí mong muốn Chương trình Cà phê doanh nghiệp sẽ là nơi tạo sự gần gũi, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng bày tỏ ý kiến với chính quyền, đồng thời cũng kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau; giúp lãnh đạo phường, các ban ngành địa phương nắm bắt kịp thời, chỉ đạo giải quyết nhanh và hiệu quả công việc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, đồng thời chấn chỉnh, xử lý những hành vi tiêu cực, gây phiền hà, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quản lý, điều hành. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường mong muốn Chương trình Cà phê doanh nghiệp sẽ được tổ chức thường xuyên để giúp các doanh nghiệp kết nối, giúp đỡ, phát triển kinh doanh trên địa bàn phường Cô Giang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here