NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 1 NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI MANG ĐẾN CÔNG AN PHƯỜNG TRÌNH BÁO ĐỂ TRẢ LẠI CHO CHỦ SỞ HỮU ĐÁNH RƠI

0
128

Anh Phan Đức Hiệp, nhân viên tổ vệ sinh của Công ty Dịch vụ Công ích Quận 1, đã thể hiện hành động đáng khen ngợi khi tìm thấy một chiếc bóp chứa giấy tờ tùy thân và sổ tiết kiệm của một người dân trong khi đang quét rác trên đường phố. Hiệp đã nhanh chóng đưa bóp này đến Công an phường Cô Giang để thông báo và trả lại cho chủ sở hữu mất.

Sáng ngày 08/7/2023, trong lúc đang quét dọn đường phố, anh Hiệp đã vô tinh nhặt được ví rơi nên đã mang lên công an phường Cô Giang trình báo để tìm lại chủ sở hữu bị đánh rơi

Hành động nhặt được của rơi trả lại cho người mất là hành động đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh công nhân vệ sinh thân thiện trong lòng người dân.

Chúng ta nên ghi nhớ hành động đáng quý này của anh Phan Đức Hiệp và hỗ trợ những người có lòng nhân ái và tôn trọng tài sản của người khác. Đó là những giá trị cần được khuyến khích và lan tỏa trong xã hội.

Anh Phan Đức Hiệp, nhân viên tổ vệ sinh, Công ty TNHH Dịch vụ công ích Quận 1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here