LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

99

Hôm nay, ngày 02/03/2021 tại Ủy ban nhân dân phường Cô Giang, Đoàn phường Cô Giang tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự và cùng đoàn thể đồng chí đại diện ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện cấp ủy – ban điều hành của 05 khu phố.


Đồng chí Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy phường Cô Giang bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Đoàn viên mới. Từ nay trở đi, các em đoàn viên mới có những nhiệm vụ và trọng trách lớn hơn. Niềm tự hào của các em cũng là niềm tự hào của gia đình, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn hi vọng và mong rằng các em sẽ đem hết trí lực, sức lực khả năng của mình để đóng góp cho đất nước.


Thay mặt BCH Đoàn phường, đồng chí Nguyễn Thành Lưu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cô Giang chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân đoàn viên phường Cô Giang: “Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM là niềm vinh dự, tự hào đối với các đồng chí. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí”


Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước./.