spot_img

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN PHƯỜNG CÔ GIANG VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Ngày 08/7/2023, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân phường Cô Giang tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với đoàn viên, hội viên thanh niên với chủ đề “Thanh niên phường Cô Giang với chuyển đổi số”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Chuyên viên Quận Đoàn 1; Chủ trì hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Lê Thu Huyền, Bí thư đảng ủy phường; Huỳnh Minh Thắng, Phó Bí thư đảng ủy, Trưởng Khối vận; Trần Trọng Nghĩa, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thành Lưu – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội LHTN phường cùng với sự tham dự Cấp ủy, BCH Công an phường, đại diện cấp ủy 05 khu phố, và hơn 50 đoàn viên, hội viên thanh niên đến từ chi đoàn Công an phường, chi đoàn 05 khu phố trên địa bàn phường; chi đoàn trường mầm non Cô Giang, chi đoàn trường tiểu học Lương Thế Vinh và chi đoàn Công ty TNHH bánh kẹo Thiên Bảo.

Như chúng ta đã biết Chuyển đổi số có thể giúp xóa bỏ đi khoảng cách địa lý, mang đến cơ hội bình đẳng cho người dân về tiếp cận dịch vụ, mang lại một loạt những tiến bộ lớn về chất lượng, hiệu quả của cuộc sống. Chuyển đổi số mang lại khả năng làm việc của con người tăng lên đáng kể và không còn bị ràng buộc bởi vấn đề không gian, giúp tiết kiệm thời gian khi mọi người có thể kết nối nhau một cách thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, những cơ hội mới luôn gắn liền với những thách thức mới. Chính vì thế, nhằm kịp thời hỗ trợ, đưa ra giải pháp cho các hoạt động của đoàn viên, hội viên thanh niên tiếp cận với chuyển đổi số. Sáng ngày 08 tháng 7 năm 2023 vừa qua, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân phường Cô Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, hội viên thanh niên với chủ đề “Thanh niên phường Cô Giang với công cuộc chuyển đổi số”.

Tại buổi Hội nghị, nhiều bạn trẻ đã trao đổi, đề xuất, kiến nghị các vấn đề cấp thiết liên quan đến chuyển đổi số và khởi nghiệp, như: điều kiện, kênh thông tin, chính sách tiếp cận nguồn vốn khởi nghiệp; cơ hội, thách thức, pháp lý kinh doanh online; khả năng, mức hỗ trợ thiết bị công nghệ, ‘vướng mắc’ chưa đồng bộ trong triển khai app chuyển đổi số; Làm thế nào để bảo vệ bản thân trên không gian mạng…

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy phường cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn phường không chỉ làm được mà còn có thể làm tốt những mục tiêu mà lãnh đạo đã đề ra về công tác chuyển đổi số và phong trào khởi nghiệp trong thời gian tới.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất