CÙNG NHAU VƯỢT KHÓ

33

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống người dân phường Cô Giang, đặc biệt đối với người nghèo càng thêm chật vật hơn với gánh nặng mưu sinh hàng ngày.

Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, đồng sức chống lại dịch bệnh Covid-19 của các đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn phường, trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho người dân lao động nghèo nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngày 19/6/2021, Công ty TNHH Gordon Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức buổi phát quà từ thiện mang chủ đề “CÙNG NHAU VƯỢT KHÓ” đến người dân lao động nghèo trên địa bàn phường tại số 456 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1. Buổi phát quà được tổ chức và đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với 300 suất quà được trao đến tay người dân, các phần quà chủ yếu là nhu yêu phẩm thiết yếu như mì gói, sữa tươi với tổng kinh phí lên tới 75.000.000 đồng.

Chính quyền địa phương rất trân trọng những hành động hào sảng của các đơn vị và mong muốn được tiếp tục phát huy tinh thần truyền thống quý báu của người dân Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, cùng nhau sẻ chia, lan tỏa những điều tốt đẹp cho nhau, biết trân trọng những gì đang có và sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng./.